Showing all 4 results

Đèn đường LED Anfaco có mẫu mã đa dạng, phong phú cùng với chất lượng đảm bảo nên rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. So với các sản phẩm đèn đường thông thường, đèn LED đường phố của Anfaco có nhiều ưu điểm vượt trội, cả về mẫu mã cũng như tính năng, chất lượng.

1. Đặc điểm đèn đường LED Anfaco

Đèn đường LED Anfaco có thiết kế đơn giản, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Với chất liệu cấu tạo làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, các sản phẩm này đều có độ bền, tuổi thọ cao, giúp giảm chi phí thay thế, sửa chữa.

– Có nhiều công suất cho người dùng lựa chọn, từ công suất nhỏ 30W, 50W cho tới công suất lớn 100W, 150W, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Thương hiệu Anfaco ứng dụng công nghệ Chip LED hiện đại, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, an toàn cho mắt, không gây chói, lóa mắt. Đồng thời đèn còn cho hiệu suất chiếu sáng cao mà vẫn tiết kiệm điện năng sử dụng.

– Chỉ số hoàn màu Ra của đèn LED đường phố Anfaco khá cao, cho ánh sáng trung thực, giúp người nhìn dễ quan sát khi tham gia giao thông khi trời tối, góp phần đảm bảo an toàn, giảm thiểu các tai nạn giao thông không đáng có.

– Đèn có cấp bảo vệ IP65 chống lại hoàn toàn mọi sự tiếp xúc với bụi cũng như chống lại sự xâm nhập của nước được phun vào theo mọi hướng, giúp tăng thêm tuổi thọ, độ bền cho sản phẩm.

2. Có nên mua đèn đường LED Anfaco không?

Sản phẩm ứng dụng các công nghệ hiện đại với Chip LED chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Các sản phẩm đều có tuổi thọ sử dụng kéo dài, cao gấp 4 – 5 lần các sản phẩm đèn thông thường.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường vì không chứa thủy ngân, chì hay bột quang… Ánh sáng đèn cũng rất ổn định, an toàn với mắt, không gây chói, lóa, phù hợp với việc chiếu sáng đường phố tại nhiều khu vực như đường cao tốc, đường nội đô, đường làng,…

Nói tóm lại, Thương hiệu đèn LED Anfaco hoàn toàn là một sự lựa chọn vô cùng đáng cân nhắc trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Đặc biệt là thiết bị chiếu sáng đường phố.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo