Showing 1–16 of 27 results

Đèn đường LED Duhal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cả về chất lượng nguồn sáng, hiệu suất ánh sáng cũng như độ bền, tuổi thọ sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có mẫu mã, thiết kế đa dạng cũng như giá bán khác nhau để người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

1. Đặc điểm chung của đèn đường LED Duhal

– Vỏ đèn được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất, bên ngoài có phủ sơn tĩnh điện

– Sử dụng chip LED công suất cao do Duhal sản xuất

– Đạt chuẩn quốc tế IEC

– Ánh sáng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho thị lực

– Ứng dụng để chiếu sáng đường cao tốc, đường phố, đường nội bộ,…

2. Ưu điểm của đèn đường LED thương hiệu Duhal

– Vỏ đèn cấu tạo từ chất liệu cao cấp, cùng với cấp bảo vệ IP65 có khả năng chống nước, chống bụi, chống va đập, phù hợp với không gian đường phố, ngoài trời, cho độ bền, tuổi thọ cao.

– Sử dụng chip LED công suất cao, cho ánh sáng ổn định, liên tục, không nhấp nháy, chớp giật. Đảm bảo an toàn cho mắt, không gây chói, lóa mắt, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông.

Đèn đường LED Duhal sử dụng nhiệt độ màu ánh sáng trắng thay thế cho ánh sáng vàng của đèn đường truyền thống. Màu sắc ánh sáng trắng cho cường độ sáng mạnh, chiếu sáng hiệu suất cao giúp người tham gia giao thông nâng cao khả năng tập trung, quan sát rõ ràng và tầm nhìn được xa hơn.

– Tuổi thọ có thể lên tới 10 – 15 năm. Các sản phẩm đèn đường cao cấp của Duhal còn có tuổi thọ cao hơn nữa, giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, thay mới đèn sau một thời gian sử dụng.

– Ngoài các sản phẩm đèn LED đường thông thường, Duhal còn cung cấp sản phẩm đèn đường LED năng lượng mặt trời với tính năng tự động tắt mở khi trời tối, thời gian chiếu sáng khi sạc đầy khoảng 2 – 3 đêm, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo