Showing all 10 results

Đèn đường LED Hodiled có kiểu dáng, mẫu mã thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Với nguồn sáng cao, góc chiếu rộng, độ bền, tuổi thọ cao, các sản phẩm đèn đường LED Hodiled được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động chiếu sáng đường phố, đường khu dân cư, khu công nghiệp…

1. Đặc điểm đèn đường LED Hodiled

> Cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm có bộ nguồn, Chip Led và bộ phận tản nhiệt.

> Sử dụng Chip Led của Philips có độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng

> Bộ phận tản nhiệt cấu tạo bằng chất liệu cao cấp, tăng cường khả năng tản nhiệt cho đèn

> Các linh kiện trong bộ nguồn đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu dài, ít phát sinh hỏng hóc

2. Ưu điểm nổi bật của đèn đường LED Hodiled

> Về kiểu dáng thiết kế, đèn đường LED hãng Hodiled được thiết kế chủ yếu theo kiểu vợt. Đây là kiểu dáng đèn đường khá hiện đại, bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao.

> Kích thước đèn khá nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt, phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời tại các khu vực đường phố, đường nội bộ, đường khu dân cư…

> Được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tác động rất tốt, cùng với khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả, giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho đèn. Đèn cũng có khả năng tản nhiệt nhanh chóng giúp đèn hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

> Các sản phẩm đèn đường LED của Hodiled có góc chiếu sáng rộng, làm tăng hiệu quả phát sáng. Nguồn sáng rất ổn định, liên tục, không nhấp nháy, hay bị chớp giật giúp người dùng có thể nhận diện các vật thể rõ ràng, chân thực hơn. Từ đó có thể dễ dàng di chuyển trong buổi tối một cách an toàn nhất.

> Đèn chiếu sáng tức thì, không có độ trễ thời gian bật sáng. Điện năng tiêu thụ của đèn khá hạn chế, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại giá trị kinh tế. Tuổi thọ chiếu sáng của đèn rất cao, giúp người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

> Mọi sản phẩm đèn đường của Hodiled đều tuân thủ quy định về tiêu chuẩn môi trường: không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường…

Với những ưu điểm nổi bật cả về kiểu dáng thiết kế, mẫu mã cũng như chất lượng của chip led, độ bền, tuổi thọ, cùng với chất lượng nguồn sáng, đèn đường LED Hodiled được sử dụng ngày càng phổ biến tại các khu phố, khu công nghiệp cũng như các khu đô thị lớn.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo