Showing all 16 results

Đèn đường LED Paragon có thiết kế mẫu mã, chất lượng nguồn sáng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố. Không chỉ vậy, đèn LED đường phố Paragon còn có tuổi thọ đèn cao, tiết kiệm năng lượng điện năng cho việc chiếu sáng cùng với giá thành rất phải chăng.

1. Ưu điểm nổi bật của đèn đường LED Paragon

> Đèn đường LED Paragon có kiểu dáng thiết kế rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều khu vực ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng đèn LED đường hình lá, đèn LED đường phố mặt phẳng, đèn LED đường hình vợt…

> Đèn được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống bụi, chống nước, chịu được tác động của môi trường tự nhiên, giúp tăng cường độ bền, duy trì tuổi thọ cho đèn. Đồng thời hạn chế tối đa các hư hỏng phát sinh trên đèn trong quá trình sử dụng.

> Đèn LED đường phố Paragon có hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 75% so với các sản phẩm đèn đường truyền thống, mang lại giá trị kinh tế cao.

> Nguồn sáng mạnh mẽ, quang thông lớn, diện tích chiếu sáng rộng, giúp cho người tham gia giao thông có thể thêm nhiều sự thuận lợi hơn khi đi đường vào ban đêm.

> Chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho thị giác. Chỉ số hoàn màu của sản phẩm khá cao, cung cấp ánh sáng trung thực, không gây chói, lóa mắt giúp cho việc giao thông vào buổi tối được dễ dàng, an toàn hơn.

> Không chứa các chất có hại cho sức khỏe, không phát tán các tia gây nguy hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

> Tuổi thọ sử dụng của đèn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng tương đương 10 – 20 năm sử dụng chiếu sáng. Với tuổi thọ sử dụng cao, lại ít hỏng hóc, sử dụng đèn đường LED Paragon giúp tiết kiệm cả điện năng sử dụng cũng như chi phí thay mới, lắp đặt tiện dụng cho hoạt động chiếu sáng đường phố lâu dài.

Paragon là một trong những thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm chiếu sáng nói chung và đèn đường LED Paragon nói riêng đều chú trọng đến các tính năng tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Paragon cung cấp nguồn sáng chất lượng tại các tuyến đường phố, đường nội đô, khu công nghiệp cũng như đảm bảo các hoạt động chiếu sáng diễn ra thực sự an toàn, tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm đèn đường truyền thống.

-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo