Showing all 10 results

Đèn đường LED Philips không chỉ có thiết kế mẫu mã đa dạng mà còn có độ bền cao, tiết kiệm điện năng, hiệu suất chiếu sáng vượt trội. Chính vì vậy, đèn đường Philips được sử dụng ngày càng phổ biến trong các dự án chiếu sáng đường cao tốc, đường nội bộ, khu dân cư, khu công nghiệp, sân vận động…

1. Yếu tố chinh phục khách hàng của đèn đường LED Philips

> Đèn đường LED Philips có thiết kế linh hoạt, có thể ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình đường sá khác nhau. Thiết kế của đèn cũng đáp ứng tốt yêu cầu lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi, không làm mất nhiều thời gian, công sức.

> Các sản phẩm có phần vỏ đèn được làm từ chất liệu cao cấp, chống bụi, chống nước rất hiệu quả, đảm bảo đèn có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bộ phận tản nhiệt của đèn được thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm điện năng, nâng cao tuổi thọ, độ bền của đèn.

> Chỉ số hoàn màu cao cho chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên. Ưu điểm này giúp người tham gia giao thông có thể quan sát đường một cách chính xác, dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện thời tiết không tốt.

> Chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, an toàn cho mắt. Nguồn sáng từ đèn ổn định trong suốt thời gian sử dụng đèn, không bị nhấp nháy, chớp giật hay bị chói lóa gây khó chịu cho mắt.

> Có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Các sản phẩm đèn cũng không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân… đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

> Tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bao gồm chi phí thay thế, lắp đặt vì đèn có độ bền, tuổi thọ cao, chi phí vận hành hệ thống chiếu sáng vì đèn ứng dụng công nghệ chipLED tiên tiến tiêu thụ rất ít điện năng khi hoạt động…

2. Ứng dụng của đèn đường LED Philips

Với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế mẫu mã, chất lượng cũng như độ bền, đèn đường LED Philips được ứng dụng ngày càng nhiều hiện nay. Đèn không chỉ được sử dụng phổ biến trong các dự án chiếu sáng đường nội bộ, đường cao tốt, mà kể cả khu vực nhà xưởng, công viên, bãi đỗ xe, sân bãi… cũng sử dụng sản phẩm đèn LED đường phố của Philips, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo