Showing all 13 results

Đèn đường LED Rạng Đông có thiết kế hiện đại, lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm điện năng, độ bền, tuổi thọ cao. Chính vì vậy, đèn LED đường phố Rạng Đông đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các dự án chiếu sáng đường phố từ thành thị cho tới nông thôn.

1. Ưu điểm của đèn đường LED Rạng Đông

– Về thiết kế, đèn LED đường phố Rạng Đông có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, thuận tiện cho việc lắp đặt trên các tuyến đường, khu vực ngoài trời, công viên công cộng…

– Về chất liệu được làm bằng chất liệu cao cấp, chống ăn mòn tốt. Đèn có cấp độ bảo vệ IP66, chống bụi xâm nhập hoàn toàn và có thể chống lại các tia nước có áp lực, giúp tăng độ bền cho đèn.

– Sử dụng chip LED hiện đại có hiệu suất chiếu sáng cao, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đèn có khả năng bật tắt tức thì. Tuổi thọ đèn lên tới 30.000 giờ và không chịu tác động bởi số lần bật tắt như các sản phẩm đèn đường truyền thống.

– Tính năng chống sét đảm bảo an toàn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tính năng này giúp đèn giảm thiểu các thiệt hại cũng như tình trạng mất an toàn có thể xảy ra khi thời tiết không thuận lợi.

– Nguồn sáng đạt chuẩn chất lượng, ánh sáng liên tục và ổn định, không bị chập chờn. Chỉ số hoàn màu của đèn khá cao, mang lại ánh sáng tự nhiên, trung thực, giúp người tham gia giao thông có thể nhìn rõ khi trời tối.

– Không chứa các hóa chất độc hại, cũng như không phát ra tia tử ngoại đảm bảo an toàn. Sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường.

2. Đánh giá đèn đường phố Rạng Đông

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, có thể thấy, đèn đường phố Rạng Đông là lựa chọn lý tưởng cho các dự án chiếu sáng tại các khu vực công cộng giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng chiếu sáng cho khu vực sử dụng.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo