Showing 1–16 of 30 results

Đèn LED âm trần Comet có thiết kế hiện đại, sang trọng, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm còn đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe về chất lượng nguồn sáng, độ bền, tuổi thọ đèn.

1. Vì sao bạn nên chọn mua đèn LED âm trần Comet?

> Về kiểu dáng thiết kế, đèn LED âm trần Comet có thiết kế hiện đại, ứng dụng được cho mọi phong cách thiết kế nội thất. Bạn có thể lựa chọn 2 dáng đèn âm trần Comet là đèn LED âm trần siêu mỏng tròn hoặc đèn LED siêu mỏng vuông. Cả hai kiểu dáng này đều lắp đặt rất dễ dàng và giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian ứng dụng.

> Về chất liệu cấu tạo, vỏ đèn làm bằng nhựa cao cấp, cách điện, chịu nhiệt tốt, chống va đập, chống bụi, nước hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ, độ bền cho đèn trong suốt quá trình sử dụng.

> Về chipLED, được trang bị chipLED nhập khẩu có độ bền cao, công suất phát quang đủ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Đèn ít tỏa nhiệt, giữ cho không gian chiếu sáng vẫn mát mẻ, không gây cảm giác nóng bức, khó chịu cho người dùng như các loại đèn âm trần thông thường.

> Về công suất tiêu thụ điện, tiêu thụ ít điện năng hơn hẳn các sản phẩm đèn cũ như compact, huỳnh quang,… Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay mới bóng đèn, sửa chữa cũng như tiền điện hàng tháng.

> Về chất lượng nguồn sáng, ánh sáng của đèn rất sắc nét, rực rỡ, liên tục và ổn định, đảm bảo an toàn cho mắt. Chỉ số hoàn màu của đèn khá cao, cho chất lượng ánh sáng trung thực. Ngoài ra, do đèn được sản xuất theo quy trình chất lượng châu Âu nên rất thân thiện với người dùng.

2. Đánh giá chung về đèn LED âm trần của Comet

Đèn LED Downlight Comet có nhiều ưu điểm nổi bật cả về kiểu dáng, chipLED, chất liệu cấu tạo cũng như chất lượng nguồn sáng, độ bền, tuổi thọ của đèn. Thêm vào đó, mức giá khá phải chăng, phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

Do đó, sử dụng đèn LED Downlight Comet là một sự lựa chọn hợp lý giúp bạn có được không gian chiếu sáng hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ. Bạn nên chọn đèn LED Downlight của Comet thay vì các kiểu đèn compact, đèn huỳnh quang… thông thường.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo