Showing 1–16 of 43 results

Đèn LED âm trần Duhal là một trong những sản phẩm đèn LED downlight âm trần được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các sản phẩm đèn LED âm trần của Duhal có thiết kế đẹp, sử dụng chipLED hiện đại, cho hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm điện năng, an toàn cho sức khỏe người dùng.

1. Thiết kế của đèn LED âm trần Duhal

Đèn LED âm trần Duhal có thiết kế đa dạng với các kiểu dáng hình vuông, hình tròn… phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nhìn chung, các sản phẩm đèn LED âm trần của thương hiệu này đều đi theo xu hướng thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng, đi cùng tone màu trắng thanh lịch. Kiểu dáng cùng với màu sắc này mang đến cho không gian lắp đặt vẻ đẹp sang trọng, trang nhã.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, đèn Downlight Duhal còn được thiết kế theo tính năng chiếu sáng của đèn. Bao gồm các dòng đèn âm trần Duhal chiếu điểm, đèn LED âm trần chiếu điểm, đèn LED âm trần tán quang…

2. Chất liệu cấu tạo đèn LED âm trần

Hầu hết các sản phẩm đèn LED downlight của hãng đều có thân đèn làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa, chống bám bụi, chống nước hiệu quả. Bộ phận chụp đèn được thiết kế giúp tản nhiệt nhanh, đồng thời giúp nguồn sáng phân bố đều, không gây chói mắt.

3. Chất lượng ánh sáng của đèn LED Downlight Duhal

Ứng dụng chipLED cao cấp nên đèn LED downlight của Duhal cho chất lượng ánh sáng rất tốt. Hiệu suất chiếu sáng của đèn khá mạnh, ánh sáng phát ra liên tục, ổn định, phân bố đều, không bị chói lóa hay nhấp nháy gây khó chịu cho mắt.

Đèn âm trần Duhal được thiết kế với 2 – 3 gam màu chính, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tùy theo không gian lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn đèn ánh sáng vàng, hoặc ánh sáng vàng ấm, hoặc ánh sáng vàng trắng.

4. Độ bền, tuổi thọ của đèn LED âm trần Duhal

Đèn Downlight Duhal có tuổi thọ sử dụng khá cao, lên tới 25.000 giờ chiếu sáng. So với các sản phẩm đèn LED công nghệ cũ, đèn LED downlight của Duhal có tuổi thọ, độ bền cao hơn hẳn.

Không chỉ có tuổi thọ cao, đèn LED âm trần của hãng còn rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp hạn chế tối đa chi phí chiếu sáng hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp.

5. Giá đèn LED Downlight Duhal

Đèn LED Duhal có giá thành ổn định, phù hợp với hầu hết phân khúc khách hàng Việt Nam. So sánh giá bán của với các đèn âm trần truyền thống thì giá bán có cao hơn một chút nhưng chất lượng, độ bền lại vượt trội hơn hẳn.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo