Showing 1–16 of 61 results

Đèn led âm trần Paragon có thiết kế hiện đại, độ bền, tuổi thọ cao. Nguồn chiếu sáng ổn định, chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng trung thực, tự nhiên. Đèn tiêu thụ ít điện năng, ít hỏng hóc, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cũng như chi phí thay thế, sửa chữa.

Đánh giá đèn led âm trần Paragon

– Chất liệu cấu tạo của đèn led âm trần Paragon rất cao cấp, vừa giúp bảo vệ tốt các bộ phận bên trong đèn vừa có độ bền cao. Đèn sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, chắc chắn, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.

Đèn downlight Paragon ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng ánh sáng cũng như độ bền. Các tiêu chuẩn này đảm bảo cho đèn thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

– Đèn có khả năng bật tắc tức thì, không bị trễ, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy khi chiếu sáng, giúp đảm bảo an toàn cho thị giác trong suốt quá trình hoạt động chiếu sáng của đèn.

– Chất lượng ánh sáng của đèn led downlight Paragon được đánh giá ổn định, đạt chuẩn. Dải điện áp của đèn khá rộng giúp ánh sáng đèn liên tục, không bị nhấp nháy. Chỉ số hoàn màu của đèn khá cao, cho ánh sáng trung thực, tự nhiên.

– Đèn led âm trần của Paragon có tuổi thọ cao. Thời gian chiếu sáng của đèn lên tới 50.000 giờ, cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm đèn âm trần thông thường. Nhờ sở hữu độ bền cũng như tuổi thọ cao nên người dùng sẽ giảm thiểu được chi phí thay thế, sửa chữa đèn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của đèn downlight Paragon

Với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế, chất lượng ánh sáng cũng như độ bền, tuổi thọ đèn downlight Paragon được sử dụng ngày càng phố biến hiện nay. Các sản phẩm đèn led âm trần Paragon được ứng dụng tại hệ thống điện chiếu sáng văn phòng, căn hộ chung cư, nhà cấp 4…, các công trình công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trường học…

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo