Showing all 15 results

Đèn LED exit Duhal sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất liệu cấu tạo, độ bền, tuổi thọ so với các sản phẩm đèn thoát hiểm thông thường. Mức giá bán của đèn LED exit Duhal cũng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng nên rất được ưa chuộng hiện nay.

1. Đèn LED exit Duhal có tốt không?

Các sản phẩm đèn LED exit Duhal đều đạt chứng nhận ISO9001 đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, độ bền theo quy định.

Về thiết kế có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải nên rất thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt đèn. Việc lắp đặt đèn rất đơn giản, dễ dàng nên bạn không cần phải thuê đội ngũ thợ chuyên nghiệp mà có thể tự tay lắp đặt đèn tại các vị trí cần thiết.

Về chất liệu được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, có tính năng chống ăn mòn, chống rỉ sét, chống bám bụi đảm bảo độ bền, tuổi thọ của đèn, cũng như giúp đèn có thể hoạt động bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Về tính năng có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng, không bị hư hỏng hay phát sinh các sự cố trong quá trình hoạt động. Sản phẩm có tính năng sạc tự động nên ngay cả khi bị mất điện vẫn có thể hoạt động từ 2 – 3 giờ liên tục sau đó, đảm bảo được việc hiển thị lối thoát hiểm cho người dùng nếu có sự cố xảy ra.

Đặc biệt, đèn exit Duhal còn có tính năng tự động ngắt khi nguồn điện xuống thấp, giúp bảo đảm tuổi thọ, độ bền của pin. Ưu điểm này giúp đèn sử dụng được lâu dài, theo đó, người dùng cũng tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế đèn.

Về độ an toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không phát ra tia cực tím, giảm thiểu một lượng khí thải CO2 đáng kể… nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên.

2. Giá đèn LED thoát hiểm Duhal bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, đèn exit Duhal có mức giá phù hợp với hầu hết phân khúc khách hàng trên thị trường. Tùy theo loại đèn cũng như công suất, đơn vị phân phối mà giá đèn LED thoát hiểm Duhal có mức giá dao động khác nhau. Cụ thể:

– Đèn thoát hiểm Duhal 5W LSN có giá khoảng 1.298.000 – 1.687.000 đồng/sản phẩm

– Đèn thoát hiểm Duhal 5W LSD có giá khoảng 1.358.000 – 1.800.000 đồng/sản phẩm

– Đèn thoát hiểm Duhal 5W LSA có giá khoảng 1.318.000 – 1.700.000 đồng/sản phẩm

– Đèn thoát hiểm Duhal 1W LSM có giá dao động từ 610.000 đồng đến 800.000 đồng/sản phẩm

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo