Showing all 16 results

Là một trong những dòng sản phẩm đèn LED chủ lực của thương hiệu MPE nên đèn LED exit MPE được đầu tư ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với chipLED chất lượng. Đèn có tuổi thọ, độ bền cao, kiểu dáng thiết kế hiện đại, tính năng tự động bật sáng ngay cả khi mất điện, hiển thị rõ ràng lối thoát hiểm cho người dùng.

1. Các đặc điểm của đèn LED exit MPE

Đèn LED exit của MPE sử dụng chipLED cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu kiểm tra khắt khe trong quá trình sản xuất cũng như khi xuất xưởng. Do đó, chất lượng ánh sáng của đèn đảm bảo đạt chuẩn. Ánh sáng đèn phát ra liên tục, không nhấp nháy, chớp giật, không gây hại cho mắt, đảm bảo an toàn cho thị lực.

Đèn có tính năng tự động bật sáng khi gặp sự cố mất điện nhờ vào nguồn năng lượng của pin sạc. Do đó, ngay cả khi bị mất điện thì đèn exit MPE vẫn hoạt động trơn tru, hiệu quả với thời gian chiếu sáng lên tới 3 giờ đồng hồ, đảm bảo hiển thị rõ ràng, kịp thời lối thoát hiểm cho người sử dụng.

Tính năng sạc pin tự động không chỉ đảm bảo cho đèn hoạt động trơn tru mà còn giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng hàng tháng. Đèn sẽ tự động ngắt sau khi sạc đầy pin nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề chập cháy.

Thiết kế đơn giản với nền mặt màu xanh và chữ trắng in nổi. Việc lựa chọn 2 gam màu này không chỉ giúp phần chữ được nổi bật hơn mà còn giúp nhận diện đèn dễ dàng hơn ngay từ phía xa. Từ đó, giúp người dùng có thể tìm thấy hướng thoát hiểm nhanh chóng khi có sự cố.

2. Ứng dụng của đèn LED exit MPE

Với những ưu điểm nổi bật cả về thiết kế, chipLED, chất lượng nguồn sáng, độ bền, đèn LED exit MPE ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được lắp đặt tại hầu hết các khu vực cảnh báo nguy hiểm cũng như vị trí lối thoát hiểm… tại các chung cư, tòa nhà cao tầng, văn phòng hành chính, trung tâm thương mại.

Ngoài ra, đèn LED exit của MPE cũng được ứng dụng tại các nhà máy, khu chế xuất, khu kho xưởng… có nguy cơ cháy nổ cao, thường xuyên có đông người qua lại. Lắp đặt đèn LED exit là một trong những cách hữu ích giúp đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ thiệt hại về người nếu không may có sự cố nguy hiểm xảy ra tại các khu vực này.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo