Showing all 3 results

Đèn LED exit Philips là dòng sản phẩm đèn LED Philips được rất nhiều người dùng biết đến hiện nay. Đèn có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, linh hoạt trong ứng dụng, phù hợp để lắp đặt tại nhiều không gian. Không chỉ vậy, đèn exit Philips còn có độ bền, tuổi thọ cao và rất tiết kiệm điện năng.

1. Ưu điểm của đèn LED exit Philips

So với các sản phẩm đèn LED trên thị trường hiện nay, đèn LED exit của Philips có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

– Đèn exit Philips có thiết kế đơn giản, không phức tạp, các chi tiết được đơn giản hóa đi rất nhiều giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy, sự đơn giản trong thiết kế có tính linh hoạt cao hơn, có thể lắp đặt tại nhiều không gian, vị trí mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất.

– Được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu được các va đập, chống bụi, chống nước giúp cho đèn hoạt động bền bỉ, hạn chế được tối đa tình trạng chập cháy. Đèn có tuổi thọ cao nên cũng giúp tiết kiệm được các chi phí sửa chữa, thay thế, lắp đặt.

– Sử dụng chipLED chất lượng cao nên hiệu quả chiếu sáng, hiển thị của đèn exit Philips rất tốt. Bạn có thể nhận diện được hướng dẫn chỉ hướng, chỉ lối thoát trên đèn ngay cả khi xảy ra sự cố mất điện, giúp việc thoát hiểm được nhanh chóng, thuận lợi và an toàn hơn.

– Có tính năng sạc pin tự động, ngừng sạc khi đã đầy pin. Tính năng này cho phép đèn có thể tiếp tục chiếu sáng trong một khoảng thời gian nhất định khi có sự cố mất điện. Có nghĩa là, khi có sự cố mất điện xảy ra, đèn vẫn hiển thị được chỉ dẫn về lối thoát hiểm, hướng thoát hiểm như khi có điện.

2. Các ứng dụng của đèn LED exit Philips

Đèn LED exit Philips được ứng dụng tại rất nhiều nơi. Bạn có thể lắp đặt đèn tại các khu vực thường xuyên có đông người tập trung, nơi dễ xảy ra nguy hiểm, cần chỉ dẫn về lối thoát hiểm, hướng thoát hiểm. Ví dụ như cầu thang thoát hiểm, cầu thang bộ của các tòa nhà cao tầng, các điểm cấp cứu, khu vực nhà máy, xưởng sản xuất dễ xảy ra cháy nổ.

Đèn LED exit Philips cũng được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, bảo tàng, khu trưng bày, triển lãm… để đảm bảo an toàn cho người dân trong trường hợp xảy ra sự cố.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo