Showing all 7 results

Đèn LED khẩn cấp Duhal được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền tối đa. Sản phẩm không chỉ có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng mà còn cho nguồn sáng chất lượng. Đây chính là những lý do tiên quyết giúp cho sản phẩm đèn LED chiếu sáng khẩn cấp của Duhal chiếm được thiện cảm của người dùng.

Đèn LED khẩn cấp Duhal có hình thức thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và không tốn diện tích. Vì lắp đặt đơn giản nên bạn sẽ có thể tự mình thực hiện mà không cần phải tốn kém chi phí thuê các đội ngũ thi công đèn LED chuyên nghiệp.

Đèn khẩn cấp Duhal sử dụng bộ cảm biến tiên tiến nhất nên cung cấp nguồn sáng đảm bảo chất lượng. Ánh sáng phát ra từ đèn rất liên tục, với độ tự nhiên cao nên không gây chói mắt hay nhức mỏi mắt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng ánh sáng của đèn LED sự cố Duhal.

Chất liệu cấu tạo đèn khẩn cấp của Duhal đã được kiểm nghiệm, vừa có tính năng chống bám bụi, chống nước vừa có tính năng chống côn trùng xâm nhập nên rất bền. Chất liệu này cũng có tính năng cách điện nên rất an toàn cho người dùng.

Đèn LED khẩn cấp Duhal được trang bị bình ắc quy để sạc đề phòng khi mất điện. khi xảy ra sự cố mất điện, đèn sẽ sử dụng điện năng dự trữ trong bình này để tự động bật sáng đảm bảo hoạt động chiếu sáng được liên tục, ổn định.

Thời gian chiếu sáng của đèn trong trường hợp bị mất điện khá dài, nên bạn sẽ không lo bị gián đoạn công việc nếu có sự cố về điện. Đèn có nhiệt độ chiếu sáng tốt mà không hề gây nóng, khó chịu như các loại đèn khẩn cấp thông thường.

Đèn khẩn cấp Duhal được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, không có chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và lắp đặt đèn LED khẩn cấp Duhal cho công trình của mình.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo