Showing all 4 results

MPE là một trong những thương hiệu đèn LED khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm đèn LED âm trần, đèn LED Bulb, đèn LED dây… thì đèn LED khẩn cấp MPE cũng được người tiêu dùng Việt hết sức ưa chuộng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về đèn khẩn cấp MPE mà các bạn có thể tham khảo!

1. Thiết kế của đèn LED khẩn cấp MPE

Đèn LED khẩn cấp thường được lắp đặt tại vị trí lối thoát hiểm, cửa ra vào, hành lang… nên thường có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Đèn LED khẩn cấp của MPE cũng được thiết kế để đáp ứng được các yêu cầu này.

Đặc biệt, hãng còn có sản phẩm đèn LED âm trần khẩn cấp (LED Downlight Emergency) có thể lắp đặt âm vào tường. Thiết kế đèn dạng này vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình mà vẫn đáp ứng tốt yêu cầu về khả năng chiếu sáng của đèn khẩn cấp.

2. Chất lượng ánh sáng đèn khẩn cấp MPE

Đèn chiếu sáng khẩn cấp MPE có hiệu suất phát sáng cao hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống. Chính vì vậy, trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện đột ngột, nhờ ánh sáng phát ra từ đèn khẩn cấp MPE, bạn vẫn có thể nhìn rõ được mọi vật xung quanh, giúp cho việc di chuyển đến nơi an toàn được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Ánh sáng phát ra từ đèn khẩn cấp của MPE đạt chuẩn, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng, không gây chói lóa, đảm bảo an toàn cho mắt. Chỉ số hoàn màu RA của đèn khá cao, đảm bảo độ trung thực, tự nhiên của màu sắc vật thể được chiếu sáng.

3. Tính năng của đèn khẩn cấp MPE

Đèn khẩn cấp MPE có tính năng tự động sạc để khi xảy ra sự cố mất điện, đèn vẫn có thể hoạt động chiều sáng trong nhiều giờ đồng hồ. Khi nguồn điện được cung cấp trở lại, đèn sẽ tự động tắt, giúp tiết kiệm điện năng. Tính năng này của đèn khẩn cấp MPE hoàn toàn tự động, do đó, bạn không cần phải trực tiếp thực hiện các thao tác bật – tắt đèn.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp MPE còn có tính năng tự động chiếu sáng khi mất điện. Nhờ được trang bị bộ cảm biến hiện đại, đèn khẩn cấp MPE sẽ tự động chiếu sáng, cung cấp ánh sáng dự phòng khi có sự cố về điện. Thời gian chiếu sáng của đèn khẩn cấp hãng MPE là 3 giờ đồng hồ, với khả năng hoạt động liên tục nên không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển, đi lại của người dùng.

4. Đèn chiếu sáng khẩn cấp MPE có những loại nào?

Hiện MPE cung cấp ra thị trường 3 loại đèn chiếu sáng khẩn cấp, bao gồm:

Đèn LED khẩn cấp MPE 6W EML

– Đèn LED âm trần khẩn cấp MPE 3W Emergency EM-NT có thiết kế hình vuông

– Đèn LED âm trần khẩn cấp MPE 3W Emergency EM-AT có thiết kế hình tròn

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo