Showing all 7 results

Đèn LED nhà xưởng Anfaco sử dụng chipLED công nghệ cao cho nguồn sáng ổn định, hiệu suất phát quang mạnh mẽ, hoạt động lâu dài, bền bỉ. Không chỉ vậy, đèn LED nhà xưởng của Anfaco còn có thiết kế hiện đại, độ bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng vượt trội hơn các sản phẩm đèn chiếu sáng nhà xưởng thông thường.

Đèn LED nhà xưởng Anfaco có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian diện tích sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn của đèn cho phép việc di chuyển, lắp đặt đèn được nhanh chóng, dễ dàng và tốn ít công sức, thời gian hơn.

Phần chóa đèn cấu tạo từ hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt nhanh chóng, đồng thời bảo vệ đèn khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, độ ẩm… trong nhà xưởng. Thêm vào đó, bề mặt chóa đèn còn được đánh bóng giúp tăng cường khả năng phản xạ ánh sáng, tăng diện tích chiếu sáng cho đèn.

Đèn nhà xưởng của Anfaco sử dụng chipLED cao cấp, cung cấp nguồn ánh sáng mạnh, ổn định, với dải công suất lớn, đa dạng. Ánh sáng của đèn LED thương hiệu này hoàn toàn đạt chuẩn, không gây chói mắt, chớp giật hay cảm giác khó chịu cho người nhìn, đảm bảo an toàn thị lực trong suốt quá trình chiếu sáng.

Chỉ số hoàn màu khá cao, giúp đảm bảo tính trung thực của sự vật dưới ánh đèn. Qua đó, các công nhân làm việc trong nhà xưởng có đủ ánh sáng để lao động, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất lao động trong nhà xưởng.

Sử dụng điện áp công nghiệp có cùng hệ số với nguồn cung nên điện năng tiêu thụ rất thấp. Thêm vào đó, đèn có khả năng tản nhiệt nhanh chóng nên không tốn điện năng tiêu thụ. Ưu điểm này giúp giảm thiểu được chi phí điện năng hàng tháng, qua đó, giảm ngân sách cho công ty.

Tuổi thọ của đèn khá cao, với số giờ chiếu sáng có thể lên tới 50.000 giờ, tương ứng với thời gian sử dụng trên 10 năm. Đèn cũng rất thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân hay các hóa chất độc hại, hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo