Showing 1–18 of 35 results

Đèn LED nhà xưởng Cowell là sản phẩm đèn LED nhà xưởng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng các công nghệ chipLED hiện đại cùng với chất liệu cấu tạo có độ bền cao, hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ, ổn định, mỗi sản phẩm đèn LED nhà xưởng Cowell đều đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của dòng sản phẩm đèn LED cho nhà xưởng, cho độ bền cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trước hết về thiết kế, đèn LED nhà xưởng Cowell có thiết kế vừa hiện đại vừa độc đáo, lạ mắt. Kiểu thiết kế này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt đèn mà còn giúp phản xạ ánh sáng tốt hơn, cho góc chiếu sáng rộng hơn, hiệu suất phát quang cũng cao hơn các kiểu thiết kế truyền thống.

Về chipLED, từng sản phẩm đèn nhà xưởng Cowell đều được trang bị chipLED hiện đại, đáp ứng được công suất tiêu thụ lâu dài, đảm bảo đèn hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Nguồn sáng của đèn phát ra mạnh mẽ, ổn định nhưng vẫn tiết kiệm tối đa điện năng. ChipLED chất lượng cũng giúp duy trì độ bền, tuổi thọ của đèn, hạn chế tối đa các hư hỏng phát sinh.

Về chất lượng ánh sáng cho chất lượng ánh sáng luôn ở mức cao. Đèn có chỉ số quang thông lớn cùng với chỉ số hoàn màu RA cao nên phát ra ánh sáng rất mạnh mẽ, rõ ràng, với độ chân thực cao. Diện tích chiếu sáng của đèn được mở rộng giúp tiết kiệm tối đa số lượng thiết bị chiếu sáng, từ đó, giảm thiểu chi phí đầu tư.

Hãng Cowell đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm đèn LED nhà xưởng có các đặc trưng phù hợp với từng khu vực nhà xưởng sử dụng đèn chiếu sáng. Điều này giúp cho việc lựa chọn đèn nhà xưởng Cowell của người dùng được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Đồng thời còn giúp tránh được việc chọn mua nhầm sản phẩm. Cụ thể:

– Đèn nhà xưởng Cowell HiWide phù hợp để sử dụng tại các trung tâm thương mại, shopping mall, đại siêu thị, trung tâm mua sắm, plaza…

– Đèn nhà xưởng Cowell HiClean Plus phù hợp để sử dụng tại các nhà xưởng chế biến thực phẩm, kho lạnh, dịch vụ thực phẩm…

Ngoài ra còn các dòng sản phẩm đèn nhà xưởng Cowell khác cũng rất được ưa chuộng như đèn nhà xưởng Cowell HiCool, đèn LED E-Star, đèn LED HiMagic X, đèn LED HiFar,… Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như thực tế khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm đèn LED nhà xưởng phù hợp nhất.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo