Showing all 14 results

Đèn led tube Comet được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng thay thế cho đèn huỳnh quang truyền thống. Vì sản phẩm đèn tuýp led Comet sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cả về thiết kế, chất liệu cấu tạo cho tới chất lượng ánh sáng, độ bền, tuổi thọ.

Đèn led tube của Comet có thiết kế dạng ống nhỏ gọn, với chiều dài chủ yếu là 0,6m và 1,2m. Chiều dài và thiết kế nhỏ gọn của đèn phù hợp với mọi loại máng đèn hiện nay cũng như giúp cho việc di chuyển, lắp đặt đèn được dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Đèn led tube Comet có vỏ đèn làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, giúp tăng cường khả năng lan tỏa ánh sáng trong không gian và đặc biệt là không tản nhiệt. Ưu điểm này giúp cho đèn có thể chiếu sáng được không gian rộng hơn. Đồng thời giúp cho không gian chiếu sáng không bị nóng nực, gây bí bách, khó chịu cho người dùng khi sử dụng đèn chiếu sáng.

Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế, chất liệu cấu tạo, đèn led tube thương hiệu Comet còn gây ấn tượng với người dùng ở chất lượng nguồn sáng. Ánh sáng phát ra từ dòng sản phẩm đèn led này rất ổn định, tập trung, không chớp nháy hay chói lóa, đảm bảo an toàn cho thị giác, đem đến cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình chiếu sáng.

So với đèn huỳnh quang, đèn led tube của Comet rất tiết kiệm điện năng, giúp bạn giảm thiểu được tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng của đèn led tube Comet cũng khá cao, ít phát sinh lỗi lầm, hỏng hóc, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc phải tốn tiền thay thế, sửa chữa bóng.

Ngoài ra, đèn led tube Comet không chứa chất độc hại, không sinh khí CO2 hay tia tử ngoại trong suốt quá trình chiếu sáng nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng đèn led tube của Comet.

Về giá bán, đèn led tube của thương hiệu Comet có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, từ bình dân cho tới cao cấp.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo