Phụ kiện đèn LED

-23%
-29%
609.000 VNĐ 435.000 VNĐ

Mặc dù chỉ là các bộ phận bên ngoài nhưng phụ kiện đèn led lại có vai trò quan trọng trong việc bổ trợ giúp sản phẩm đèn led hoạt động tốt hơn, hoàn thiện hơn. Các phụ kiện đèn led thường bao gồm máng đèn, bộ chỉnh lưu, khớp nối, kẹp cố định, bộ đổi nguồn điện AC-DC… Hầu hết các sản phẩm đèn led của mọi thương hiệu đều có phụ kiện kèm theo.
Phụ kiện đèn led dây
Phụ kiện của đèn led dây bao gồm các sản phẩm như điều khiển đèn led, nguồn đèn led dây, khớp nối giữa các đèn led dây, bộ chỉnh lưu, driver, kẹp cố định đèn led dây. Trong đó:
– Các phụ kiện như nguồn đèn led, bộ chỉnh lưu, driver… giúp cho đèn led dây có thể hoạt động hiệu quả hơn.
– Các phụ kiện đèn led như điều khiển, khớp nối, kẹp cố định… giúp cho việc lắp đặt đèn led dây được dễ dàng, thuận tiện hơn, cố định đèn không bị tuột khỏi vị trí lắp đặt.
Phụ kiện đèn led exit
Phụ kiện của đèn led exit là bảng báo EXIT cùng hướng dẫn chỉ lối lối thoát hiểm EXIT trái, phải. Tùy theo loại đèn led exit sử dụng mà bạn có thể chọn mua phụ kiện bảng báo đa năng 2 mặt trái phải, hoặc bảng báo một mặt có kèm mũi tên chỉ hướng hoặc bảng báo chỉ có chữ EXIT.
Phụ kiện đèn đường led
Phụ kiện đèn led đường phố gồm có tủ điều khiển đèn đường, bộ lọc nhiễu công nghiệp… Các phụ kiện này giúp cho đèn đường led có thể hoạt động một cách bền bỉ, hiệu quả hơn, giảm thiểu tối đa các tình huống phát sinh ngoài ý muốn.
Phụ kiện đèn led Tube
Đối với đèn led Tube, phụ kiện đi kèm bao gồm máng đèn, đui đèn,… giúp bảo vệ bóng đèn trong suốt quá trình chiếu sáng cũng như giúp việc lắp đặt đèn led tube được dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn. Các phụ kiện của đèn led Tube được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Chất liệu cấu tạo các loại phụ kiện này đều là chất liệu cao cấp, chống bám bụi, chống nước,… đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo