Chính sách cho các dự án – công trình tại MINLED

Với mong muốn được mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng dự án, công trình. MINLED có những chính sách cho các dự án, công trình. Với tiêu chí “Dự án càng lớn – Ưu đãi càng cao” đối với các sản phẩm đèn LED và thiết bị điện…Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị lợi ích lớn nhất cho các công trình.

Các chính sách ưu đãi dành riêng cho công trình – dự án

Chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ, cung cấp các sản phẩm đèn LED và thiết bị điện chất lượng nhất cho các dự án, công trình lớn. Đặc biệt, với phương châm “Dự án càng lớn – Ưu đãi càng cao” chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cao cho các công trình, cụ thể như sau:

Chiết khấu tận gốc

Mức chiết khấu dành cho các khách hàng phụ thuộc rất lớn vào giá trị đơn hàng. Cũng chính vì thế mà các công trình, dự án sẽ nhận được mức chiết khấu cực sâu, giúp đảm bảo lợi ích về kinh tế cao nhất cho các chủ đầu tư và nhà thầu

Cam kết giao hàng đúng tiến độ

Với các công trình, dự án lớn thì việc cung cấp vật liệu xây dựng đúng tiến độ thi công là một điều hết sức cần thiết. Nắm rõ điều này, MinLED cam kết có thể cung cấp các sản phẩm theo đúng thời gian trong hợp đồng để có thể đáp ứng kịp thời việc hoàn thiện, thi công.

Thanh toán linh hoạt

MinLED cung cấp sản phẩm với phương thức thanh toán linh hoạt, có thể chia thành nhiều đợt theo thỏa thuận để giúp đảm bảo nguồn vốn cho các nhà thầu.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Bên cạnh các chính sách về giá thành, dịch vụ… MinLED còn có nhiều điều khoản rõ ràng cam kết về chất lượng sản phẩm cho các dự án:

Cung cấp sản phẩm chính hãng

MinLED cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng cho mọi dự án, công trình. Các chủ đầu tư có thể kiểm tra thông qua các chứng chỉ chất lượng và chứng chỉ xuất xưởng đi kèm theo từng lô sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu

Sau khi các chủ đầu tư, nhà thầu đã đưa ra lựa chọn về sản phẩm đèn LED, thiết bị điện…MINLED sẽ cung cấp đúng sản phẩm theo yêu cầu.

Hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm không đúng

Sau khi bàn giao sản phẩm cho công trình, nếu phát hiện các sản phẩm đèn LED, thiết bị điện MINLED cung cấp không đúng như yêu cầu thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn tiền theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ đổi, trả linh hoạt

Trong quá trình thi công, nếu phát hiện sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất thì bên dự án hoàn toàn có thể yêu cầu đổi lại theo đúng số lượng.

Sau khi hoàn thiện công trình, nếu số lượng sản phẩm có dư thừa, không dùng hết, MINLED sẽ nhận lại toàn bộ hàng hóa khi còn đầy đủ thùng/hộp để không gây lãng phí cho công trình.