Đèn LED tube

-40%

Đèn led tube là giải pháp thay thế tối ưu cho đèn tube huỳnh quang truyền thống được ngày càng nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Đèn led tube vừa giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa có độ bền tuổi thọ cao, vừa cho nguồn ánh sáng an toàn cho mắt. Không chỉ vậy, đèn led tube còn có thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, dễ lắp đặt lại rất thân thiện với môi trường.
Về thiết kế, đèn led tube có kích thước dạng ống tuýp dài giống đèn tube huỳnh quang truyền thống, với chiều dài 0,6m, 1,2m, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Đèn led tube hoạt động ở mức điện áp 220V với nhiều mức công suất khác nhau, từ công suất nhỏ đến công suất lớn, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
Về chất liệu cấu tạo, đèn led tube có bộ phận vỏ đèn làm từ thủy tinh cao cấp. Chất liệu này không chỉ giúp ánh sáng đi qua một cách nhanh chóng, dễ dàng, cho nguồn chiếu sáng đảm bảo chất lượng nhất mà còn có độ bền cao, chắc chắn, khó rạn vỡ.
Về chipled, đèn led tube ứng dụng công nghệ chipled tiên tiến nhất cho độ bền cao cùng chất lượng ánh sáng đạt chuẩn. Nguồn sáng của đèn led tube rất trung thực, rõ nét, không gây chói lóa, hay chớp nháy, làm ảnh hưởng đến thị giác. Nguồn sáng tập trung và rất êm dịu, không tỏa nhiệt, đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.
Về điện năng tiêu thụ, so với đèn huỳnh quang truyền thống, đèn led tube tiết kiệm điện năng hơn hẳn. Ưu điểm này giúp bạn giảm được một khoản không nhỏ chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Ngoài những ưu điểm trên thì đèn led tube còn được đánh giá cao về độ bền. Tuổi thọ sử dụng của đèn led tube cũng cao gấp nhiều lần so với đèn truyền thống, với thời gian chiếu sáng lên tới 30.000 giờ đồng hồ.
Bên cạnh đó, đèn led tube còn rất thân thiện với môi trường, an toàn co sức khỏe người dùng vì đèn hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân hay phát ra tia tử ngoại nguy hiểm trong quá trình chiếu sáng, hoạt động.

Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo