Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp tiết kiệm năng lượng MinLED

1. Tầm nhìn

Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững cùng với khát vọng và nhiều hoài bão. MinLED không ngừng nỗ lực trở thành địa chỉ phân phối tin cậy hàng đầu tại Hà Nội và cả nước.

2. Sứ mệnh

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra các giá trị như cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất.

3. Hoài bão

MinLED luôn mang trong mình hoài bão trở thành một thương hiệu cung cấp các sản phẩm đèn LED, thiết bị chiếu sáng được khách hàng luôn luôn tín nhiệm.

4. Giá trị cốt lõi

MinLED lấy “Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp đi cùng với môi trường làm việc sáng tạo hiệu quả từ đội ngũ nhân viên đoàn kết, thân thiện.

5. Cam kết

+ Cam kết với đối tác: Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

+ Cam kết với khách hàng:
– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do MinLED cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

6. Sản phẩm và Dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng MinLED cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ chu đáo, giá thành ưu đãi mang lại sự hài lòng cao cho quý khách trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp tiết kiệm năng lượng MinLED

+ Hotline: 0866.06.79.860911.986.980

+ Email:  minledcompany@gmail.com

+ Địa chỉ Showroom: Số 203B – A21 Ngõ 56, đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://minled.com.vn