Thương hiệu MinLED cung cấp các loại đèn Led tiết kiệm năng lượng góp phần chung tay bảo vệ trái đất khỏi biến đổi khí hậu, giảm tối đa lượng CO2 thải ra không khí. Ra đời với sứ mệnh cung cấp đèn Led chiếu sáng, đèn trang trí chất lượng cao – MINLED dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng từ chất lượng đèn cho tới chế độ bảo hành thi công.

MINLED – Cung ứng các mặt hàng đèn LED tiết kiệm năng lượng

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Trái đất của chúng ta đang bị tổn thương rất nhiều bởi những tác động từ con người và các nguồn năng lượng không thể tái chế. Thấu hiểu được sự cấp bách đó, MINLED chính thức cung cấp dòng sản phẩm đèn tiết kiệm năng lượng chiếu sáng thông minh – giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời góp phần bảo vệ trái đất.

Theo thống kê, 1 chiếc đèn LED chiếu sáng có thể tiết kiệm lên đến 70 – 80% điện năng. Có thể nói dòng đèn này giúp người dùng tiết kiệm nhiều điện năng nhất và rất đáng để thay thế các mẫu đèn cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…

Chính vì thế MINLED đã cung cấp 3000 sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng liên tục được cập nhật với dòng sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện đại: Đèn Led âm trần, dèn Led rọi dây, đèn Led pha Rạng Đông… tất cả hoạt động với cơ chế tiết kiệm năng lượng – tối ưu trong sử dụng.

MinLed Cung cấp dòng sản phẩm đèn Led tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường 

MinLed Cung cấp dòng sản phẩm đèn Led tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI THƯƠNG HIỆU

Đứng trước sự canh tranh của nhiều hãng cung cấp đèn LED hiện nay – MINLED thấu hiểu được rằng khách hàng luôn phải lựa chọn rất nhiều ngã rẽ và chất lượng khác nhau rất khó để kiểm soát. Chính vì vậy ngay từ khâu cung ứng chúng tôi đã chọn lựa rất kỹ – thương hiệu sản xuất đèn cũng như chất lượng từng dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng ra sao.

MinLED hoạt động theo duy nhất 1 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀ CỐT LÕI – để giữ chân được khách hàng chỉ có thể cung cấp những sản phẩm thật tốt.

Chất lượng sản phẩm tốt - là câu trả lời rõ ràng nhất 3

Chất lượng sản phẩm tốt - là câu trả lời rõ ràng nhất 

Chất lượng sản phẩm tốt - là câu trả lời rõ ràng nhất 2

Chất lượng sản phẩm tốt – chính là điều mà MINLED hướng đến

MINLED CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐẢM BẢO PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI

Chúng tôi luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Đặc biệt đèn của MINLED cam kết đáp ứng được tất cả các không gian sống và những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn như cửa hàng, spa, phòng khám…

Công ty TNHH giải pháp tiết kiệm năng lượng MinLED liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó đội ngũ lắp ráp, kỹ thuật của công ty có tay nghề cao, cam kết mang tới khách hàng dịch vụ trọn gói 100%.

Sự hài lòng của khách hàng chính là những gì MINLED hướng đến. Không ngừng nỗ lực đổi mới sản phẩm, cập nhật các trend mới nhất về nội thất trang trí đèn thắp sáng, đến với MINLED bạn còn được tư vấn cập nhật kiến thức mới nhất về các loại đèn hiện nay.

Các mẫu đèn luôn được cập nhật đúng trend và xu hướng thời đại1

Các mẫu đèn luôn được cập nhật đúng trend và xu hướng thời đại

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÈN MINLED LUÔN TỐT – DỊCH VỤ LUÔN CHU ĐÁO

– Cam kết với đối tác: Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

– Cam kết với khách hàng:

+ Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do MinLED cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
+ Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp tiết kiệm năng lượng MinLED

+ Hotline: 0866.06.79.860911.986.980

+ Email:  minledcompany@gmail.com

+ Địa chỉ Showroom: C07 – 16 Khu đô thị Geleximco – Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: https://minled.com.vn