Đèn LED âm trần Panasonic

Đèn LED âm trần Panasonic có thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, kích thước nhỏ gọn, không kén không gian lắp đặt. Đèn có chất lượng ánh sáng ổn định, an toàn cho mắt, ánh sáng trung thực, tự nhiên. Tuổi thọ, độ bền của đèn cao, giúp người dùng giảm tối đa chi phí thay thế, sửa chữa đèn.

1. Thiết kế đèn LED âm trần Panasonic

Đèn LED âm trần Panasonic có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, từ vuông cho tới đèn âm trần hình tròn, siêu mỏng… Thiết kế đèn LED downlight của Panasonic khá đơn giản, nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, linh hoạt trong lắp đặt. Panasonic có cả các sản phẩm đèn âm trần siêu mỏng phù hợp với các khu vực lắp đặt có diện tích hẹp, mang đến cho không gian ứng dụng vẻ đẹp hiện đại, thẩm mỹ.

2. Khả năng chiếu sáng của đèn LED âm trần Panasonic

Sử dụng công nghệ chipLED cao cấp của Nhật Bản, đèn LED âm trần Panasonic cung cấp khả năng chiếu sáng đỉnh cao, không tỏa nhiều nhiệt lượng, mang đến cho người dùng sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng. Ưu điểm này được đánh giá cao hơn hẳn các loại đèn âm trần truyền thống.

Bên cạnh các sản phẩm đèn Downlight thông thường, người dùng còn có thể lựa chọn đèn LED Downlight 3 chế độ. Các sản phẩm đèn LED này cho phép người dùng có thể tự thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn (ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng trắng ấm 4000K và ánh sáng trắng 6500K) tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đèn âm trần Panasonic có chỉ số hoàn màu cao, cung cấp ánh sáng tự nhiên, trung thực và đảm bảo an toàn cho người dùng. Ánh sáng liên tục và ổn định, không gây ra hiện tượng chói lóa, nhấp nháy gây khó chịu cho người dùng.

3. Báo giá đèn LED Downlight Panasonic

Mức giá đèn âm trần Panasonic được người dùng rất quan tâm. Dưới đây là báo giá một số sản phẩm đèn LED downlight tiêu biểu của thương hiệu này để bạn có thể tham khảo!

– Đèn âm trần vuông có giá trong khoảng 315.000 – 640.000 đồng tùy theo công suất đèn

– Đèn âm trần điều chỉnh góc chiếu có giá từ 550.000 đồng – 638.000 đồng/sản phẩm

– Đèn âm trần siêu mỏng đổi màu có giá 110.000 đồng – 200.000 đồng/sản phẩm

MinLED xin giới thiệu thêm tới bạn các sản phẩm đèn LED bulb Panasonic Chính Hãng – Giá Tốt nhất hiện nay!

Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo