Đèn led dây Kingled

Đèn LED dây KingLED sử dụng chipLED tiên tiến cho hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ lâu dài hơn hẳn các loại đèn LED dây thông thường. Bên cạnh đó, đèn LED dây KingLED còn tiêu thụ ít điện năng, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện trong suốt quá trình sử dụng đèn.

1. Đặc điểm cấu tạo, thiết kế của đèn LED dây KingLED

Đèn LED dây KingLED có chiều dài 50m. Chiều dài của đèn có thể cắt nối tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể lựa chọn đèn 1 hàng hoặc 2 hàng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

– Đèn được làm bằng chất liệu cao cấp, với chỉ số cấp bảo vệ IP65, giúp chống bụi xâm nhập, chống nước từ mọi hướng, tăng độ bền, tuổi thọ cho đèn. Bạn có thể sử dụng đèn ở cả khu vực ngoài trời mà không phải bận tâm, lo lắng về độ bền của đèn.

– Được trang bị chipLED hiện đại có tuổi thọ sử dụng lên tới 50.000 giờ, cao gấp nhiều lần so với các loại đèn LED dây thông thường. ChipLED trang bị trên đèn cũng cho hiệu suất phát quang cao, chất lượng ánh sáng ổn định, an toàn cho mắt, không nhấp nháy, chớp giật.

– Chỉ số hoàn màu Ra khá cao, cho ánh sáng có độ tự nhiên, chân thực, giúp các sự vật hiển thị với màu sắc rõ nét nhất có thể.

2. Ứng dụng của đèn LED dây KingLED

Sở hữu thiết kế nhiều mắt đèn LED nhỏ chạy dọc trên dải dây mềm dẻo cùng với chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, bạn có thể sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí nội thất, ngoại thất.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng để trang trí biển quảng cáo, biển hiệu cửa hàng, quán cà phê… ngoài trời. Hoặc bạn có thể dùng để trang trí nội thất trong cửa hàng, quán bar, tủ trưng bày hàng hóa, hoặc là vị trí trần thạch cao hắt sáng… Với thiết kế mềm dẻo, bạn có thể sử dụng đèn LED dây một cách linh hoạt và vô cùng thuận tiện.

Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo