Đèn led dây Panasonic

-17%
-17%

Đèn LED dây Panasonic có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng tại cả những vị trí, khu vực chật hẹp, góc cạnh. Chuẩn chống nước chống bụi của đèn là IP65 nên có độ bền cao, và có thể sử dụng được cả ở khu vực ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

1. Ưu điểm của đèn LED dây Panasonic

Đèn LED dây Panasonic được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ uốn dẻo cao. Do đó, người dùng có thể chủ động cắt nối, lắp đặt đèn tại nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt là khu vực góc cạnh cũng như có thể uốn chỉnh đèn theo hình dáng mong muốn.

– Bên ngoài đèn LED dây của Panasonic có vỏ bọc trong suốt, vừa giúp bảo vệ chipLED bên trong, vừa cho độ xuyên sáng tốt. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề độ bền, tuổi thọ của đèn vì lớp bọc ngoài này giúp cho đèn hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

– Có cấp bảo vệ IP65, giúp chống bụi xâm nhập, chống nước từ mọi hướng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn ở các khu vực ngoài trời như biển quảng cáo, biển hiệu cửa hàng, trang trí cây xanh xung quanh hàng quán… mà không lo đèn bị hỏng hóc bởi các yếu tố môi trường, thời tiết.

– ChipLED sử dụng chipLED siêu sáng, cho hiệu suất phát quang cao, màu sắc đa dạng, phong phú. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kiểu đèn LED dây đơn màu hoặc đổi màu. Ánh sáng của đèn LED dây rất ổn định, liên tục, không nhấp nháy gây ảnh hưởng đến thị lực như các loại đèn kém chất lượng khác.

– Có thời gian chiếu sáng lâu dài hơn các sản phẩm đèn LED dây truyền thống, ít hỏng hóc, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa. Ngoài ra, đèn còn tiêu thụ rất ít điện năng, tỏa ít nhiệt.

2. Ứng dụng của đèn LED dây Panasonic

– Trong không gian nội thất, đèn được sử dụng để trang trí hắt trần thạch cao, trần bê tông, trang trí một số món đồ nội thất gia đình,…

– Trong không gian ngoại thất, đèn LED dây Panasonic được sử dụng để trang trí biển hiệu quảng cáo, quán cà phê, quán bar, nhà hàng, logo, cây cảnh xung quanh các công trình vui chơi, giải trí, tòa nhà văn phòng…

Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo