Showing all 15 results

Đèn LED exit Kentom sở hữu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Đèn được trang bị tính năng tự động sạc pin nên vẫn có thể phát sáng ngay cả trong trường hợp gặp sự cố mất điện, chập cháy, giúp hiển thị chỉ dẫn lối thoát hiểm một cách hiệu quả, tiện lợi, an toàn nhất.

1. Ưu điểm của đèn LED exit Kentom

So với các loại đèn thoát hiểm thông thường, đèn LED exit hãng Kentom sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

– Về thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn giúp việc vận chuyển, lắp đặt đèn được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Nếu cần cất trữ thì đèn Kentom cũng không làm tốn nhiều diện tích không gian của bạn.

– Về chất liệu cấu tạo được làm từ chất liệu cao cấp, không chỉ có độ bền cao mà còn có tính năng chống nước, chống ăn mòn cực tốt, giúp cho đèn có thể hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian dài, ít phát sinh hỏng hóc.

– Về chất lượng chiếu sáng sử dụng chipLED chất lượng cao, ứng dụng công nghệ LED hiện đại nên nguồn sáng có chất lượng rất tốt, độ tập trung ánh sáng đạt chuẩn, giúp bạn có thể nhận biết được lối thoát hiểm từ xa, đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố.

Đèn LED thoát hiểm Kentom có tính năng tự động sạc pin, dừng sạc khi pin đầy giúp đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho đèn. Tính năng này còn cho phép đèn có thể tự động phát sáng khi xảy ra sự cố mất điện, chập cháy, giúp người dùng có thể nhận diện được khu vực thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

– Độ bền, tuổi thọ của đèn exit Kentom khá cao, ít khi phát sinh hỏng hóc, trục trặc. Ưu điểm này giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thay thế, sửa chữa đèn trong quá trình sử dụng.

2. Các sản phẩm đèn LED exit Kentom

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn LED exit của người dùng, hãng Kentom đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm đèn exit có các tính năng, đặc trưng phù hợp nhất. Bao gồm:

– Đèn exit Kentom 1 mặt

– Đèn exit Kentom 2 mặt

3. Ứng dụng của đèn LED exit Kentom

Với các ưu điểm nổi bật về thiết kế, cấu tạo, chất lượng nguồn sáng, độ bền, đèn LED exit Kentom ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Đèn được ứng dụng tại nhiều vị trí như khu vực cửa thoát hiểm, khu vực có biển báo cấm, cầu thang bộ tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng làm việc…

Đèn exit Kentom cũng được lắp đặt tại các điểm cấp cứu của bệnh viện, trung tâm y tế, tại tầng hầm, nhà để xe của các chung cư, tòa nhà văn phòng, hoặc lắp đặt tại các khu vực nhà máy, kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp… đặc biệt là những nơi đông người, có nguy cơ cháy nổ cao.

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo