Showing all 12 results

Đèn LED khẩn cấp Kentom không chỉ có mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại mà còn có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc người dùng. Thêm vào đó, thiết kế của đèn khẩn cấp Kentom khá nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với nhiều không gian nên được người dùng rất ưa chuộng.

1. Đặc điểm của đèn LED khẩn cấp Kentom

> Về thiết kế, so với các sản phẩm đèn khẩn cấp khác, đèn LED khẩn cấp của Kentom có kích thước nhỏ gọn hơn giúp việc lắp đặt được nhanh chóng, dễ dàng, không tốn nhiều công sức cũng như diện tích lắp đặt. Thiết kế của đèn phù hợp với nhiều không gian sử dụng, giúp tôn lên vẻ đẹp cho công trình. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kiểu đèn treo tường hoặc để bàn.

> Về chipLED, đèn khẩn cấp Kentom được trang bị bóng đèn LED siêu sáng với chipLED chất lượng cao, mang đến nguồn sáng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho mắt. ChipLED chất lượng cao cũng đảm bảo cho đèn hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.

> Đèn khẩn cấp của Kentom được trang bị bộ cảm biến tiên tiến nên khi có sự cố mất điện xảy ra, đèn sẽ tự động bật sáng ngay trong tích tắc. Đèn khẩn cấp Kentom có thể chiếu sáng tự động trong khoảng thời gian lên tới 9h đồng hồ, giúp bạn có được ánh sáng để xác định phương hướng, lối đi, thực hiện tiếp công việc của mình dù đang đang mất điện.

> Đèn khẩn cấp thương hiệu Kentom có chế độ sạc tự động. Khi đèn được sạc đầy bình sẽ tự động ngắt mạch, vừa đảm bảo an toàn vừa giúp cho pin sạc có tuổi thọ, độ bền cao hơn. Chế độ sạc tự động của đèn khẩn cấp sẽ cung cấp năng lượng cho đèn để tự động bật sáng khi xảy ra sự cố mất điện.

> Về mức độ tiêu thụ điện năng, so với các loại đèn thông thường, đèn có mức tiêu thụ điện năng cực thấp, giúp bạn tiết kiệm tới 80% lượng điện năng sử dụng. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được không ít chi phí tiền điện hàng tháng.

2. Ứng dụng của đèn LED khẩn cấp Kentom

Đèn khẩn cấp Kentom được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với công dụng chính là để chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện, bạn có thể lắp đặt đèn tại lối thoát hiểm tòa nhà, hành lang, lối đi, garage, bệnh viện, trường học…

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo