Đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng được lắp đặt tại các cơ sở, xưởng sản xuất công nghiệp có diện tích rộng, chiều cao từ 7m trở lên. Loại đèn LED này cho nguồn ánh sáng mạnh mẽ, hoạt động với hiệu suất lớn, chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn sáng cho công nhân lao động.
1. Đèn LED nhà xưởng là gì?
Đèn LED nhà xưởng là loại đèn LED có cấu tạo đặc biệt phù hợp cho việc chiếu sáng tại các cơ sở, nhà xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp. Đèn nhà xưởng giúp cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng cho khu xưởng hoạt động, công nhân làm việc, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của quá trình sản xuất, góp phần tăng năng suất lao động.

1.1 Ưu điểm của đèn LED nhà xưởng
Được lắp đặt tại nhà xưởng – nơi yêu cầu nguồn sáng cung cấp phải có hiệu suất lớn, thiết bị chiếu sáng có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm điện năng. Do đó, đèn LED nhà xưởng cũng có những đặc trưng nhất định đáp ứng yêu cầu chiếu sáng tại các khu vực này. Cụ thể như sau:
– LED nhà xưởng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, tháo gỡ. Đèn được cấu tạo từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, chống bám bụi, chống nước hiệu quả. Đèn có bộ phận tản nhiệt bằng hợp kim chất lượng tốt giúp tản nhiệt nhanh chóng, không gây nóng bức, ngột ngạt cho nhà xưởng.
– Sử dụng chip COB của các thương hiệu lớn trên thế giới đảm bảo hiệu suất phát quang cao, đồng đều và có góc chiếu rộng, đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng của người dùng. Nguồn sáng của đèn rất mạnh mẽ, ổn định, không nhấp nháy, chớp giật, hay chói lóa đảm bảo an toàn cho thị lực.
– Tính năng tiết kiệm điện tốt hơn hẳn các loại đèn chiếu sáng truyền thống sử dụng trong nhà xưởng trước kia. Tính năng này của đèn LED giúp cho chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một chi phí không nhỏ cho việc chi trả hóa đơn hàng tháng.
– Độ bền của đèn vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường nên tuổi thọ của đèn rất cao, có thể sử dụng tới hơn 10 năm. Giờ hoạt động thắp sáng của bóng đèn nhà xưởng có thể kéo dài tới hơn 100.000 giờ. Ưu điểm này giúp đèn hoạt động bền bỉ hơn, lâu dài hơn, đồng thời hạn chế được chi phí thay thế, sửa chữa.

2. Các loại đèn LED nhà xưởng hiện nay
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn nhà xưởng khác nhau. Trong số đó, có thể kể đến một số thương hiệu nổi bật như LED nhà xưởng Rạng Đông, Philips, Anfaco, Cowell, Duhal, đèn LED nhà xưởng HodiLED, MPE, Osram, Paragon hay TLC.
Đây đều là các thương hiệu đèn LED nổi tiếng tại Việt Nam, với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên mỗi thương hiệu sẽ có những điểm mạnh, hạn chế riêng nhất định, cùng với giá cả phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và tổng chi phí cho hạng mục thiết bị chiếu sáng nhà xưởng mà khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu đèn nhà xưởng phù hợp nhất.

Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo