Đèn led dây TLC

Đèn LED dây TLC ứng dụng công nghệ chip LED tiên tiến cho chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, không bị chói. Đèn có độ bền cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn đèn LED dây TLC siêu sáng đơn màu hoặc đa màu.

1. Ưu điểm của đèn LED dây TLC

Đèn LED dây TLC được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống nước, chống bụi bẩn hiệu quả, giúp gia tăng độ bền, tuổi thọ cho đèn.

– Thiết kế dạng dây cho phép đèn có thể dễ dàng uốn cong, lắp đặt tại các vị trí gồ ghề, gấp khúc một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

– Sử dụng chip LED đời mới, đảm bảo chất lượng nguồn sáng ổn định, chiếu sáng đồng đều cho không gian sử dụng đèn. Góc chiếu của đèn LED dây khá rộng, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt đèn, vì thay vì lắp nhiều bóng, bạn chỉ cần sử dụng vài mét đèn LED dây là đủ.

– Có cả đèn đơn màu và đèn đa màu. Trong đó, đèn đa màu là loại đèn LED dây có sự thay đổi màu sắc trên cùng 1 mắt đèn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn LED dây như ý.

– Ánh sáng khá dịu nhẹ, dễ nhìn, không nhấp nháy hay gây khó chịu cho mắt, đảm bảo an toàn cho thị giác.

– Đèn có tuổi thọ khá cao cùng khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn hẳn các loại đèn LED dây thông thường. Ưu điểm này giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí hàng tháng.

2. Ứng dụng của đèn LED dây TLC trong thực tế

Có thể được sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm tại ví trí trần phòng khách, hoặc trang trí trong các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, ứng dụng tại các bảng hộp, hộp đèn quảng cáo…

Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo