Showing all 4 results

Đèn LED exit Rạng Đông được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Đèn có nguồn sáng chất lượng, dễ nhận diện ngay cả khi xảy ra sự cố. Chức năng tự động bật sáng khi mất điện thông minh của đèn exit Rạng Đông giúp đảm bảo an toàn trong các trường hợp khẩn cấp.

1. Ưu điểm của đèn LED exit Rạng Đông

Đèn LED exit Rạng Đông có thiết kế khá nhỏ gọn. Kích thước đèn phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đèn cũng có cách lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian, công sức. Màu chữ và màu nền của đèn rất nổi bật giúp tăng cường yếu tố nhận diện trong trường hợp xảy ra sự cố.

– Đèn exit Rạng Đông vừa có thể lấy điện trực tiếp từ nguồn, vừa có thể lấy năng lượng thông qua việc sạc pin. Đèn có chế độ ngắt tự động sau khi đã sạc đầy giúp đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng trong cả trường hợp bị mất điện đột ngột. Với pin sạc dự phòng này, ngay cả khi gặp sự cố mất điện thì đèn vẫn có thể hoạt động trong thời gian dài, hiển thị rõ ràng lối thoát hiểm khẩn cấp cho người sử dụng.

– Đèn exit Rạng Đông sử dụng chipLED chất lượng cao giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, cũng như có tuổi thọ, độ bền lâu dài giúp hạn chế được các hỏng hóc, hư hại trong quá trình sử dụng. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm được các chi phí thay thế, sửa chữa.

– Đèn LED exit Rạng Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó, đèn có chất lượng rất tốt, độ bền cao. Không chỉ vậy, đèn Rạng Đông còn không chứa thủy ngân, các hóa chất độc hại, hay phát ra tia tử  ngoại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường tự nhiên.

2. Ứng dụng của đèn LED exit Rạng Đông

Đèn exit Rạng Đông rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Các sản phẩm của đèn exit Rạng Đông bao gồm đèn exit 1 mặt, đèn 2 mặt, đèn exit chỉ hướng 1 mặt, 2 mặt… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn phù hợp nhất.

Đèn LED exit Rạng Đông được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Đèn có thể được sử dụng tại các vị trí thoát hiểm của chung cư, khu công nghệ, tòa nhà hành chính, văn phòng… Hoặc sử dụng ở các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… Hoặc ở khu vực bệnh viện, hầm mỏ, khu công nghiệp, nhà máy…

0866.06.79.86
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0866.06.79.86 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo